/ Giới Thiệu

Giới Thiệu CNC-APTECH

Giới thiệu CNC-Aptech

CNC-APTECH là sự kết hợp của công ty tin học Công Nghệ Cao (CNC) và Tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin Quốc tế Aptech Ấn độ (APTECH).

CNC-APTECH thành lập tháng 05 năm 2004. Đến nay chúng tôi đã đào tạo hơn 2000 lập trình viên.

Tất cả các Trung tâm Aptech trên toàn cầu đều hoạt động trên mô hình Franchise (nhượng quyền kinh doanh). Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, điều kiện để được nhượng quyền là cực kỳ nghiêm khắc và chuẩn mực. CNC là đơn vị 1 trong những đối tác (partner) đáng tin cậy của Aptech Worldwide.

 

Với thành tích xuất sắc trong đào tạo và giữ vững chất lượng nghiêm ngặt của Aptech, năm 2008, Aptech đồng ý cho CNC mở thêm Trung tâm mới tại Tân Phú (Aptech Tân Phú) – xem “CNC-APTECH sang trang mới” trên báo Sài Gòn Giải Phóng”.

Tại hội nghị kỷ niệm 10 năm hoạt động của Aptech ở Việt Nam, CNC được nhận danh hiệu “Ngôi sao xuất sắc” (Emerging Star).

Tại hội nghị thượng đỉnh tổ chức tại Ấn độ, CNC vinh hạnh được nhận danh hiệu “đơn vị đào tạo xuất sắc” (Best Center Branding).

CNC Award Summit 2010
Ngài Ninad Karpe – Tổng Giám đốc của tập đoàn Aptech trao giải thưởng “Emerging Star” cho CNC-APTECH

 

Năm 2009, CNC-APTECH đã vinh dự được đón ngài Tổng Giám đốc đến thăm và làm việc. Cảm động với CNC-APTECH, Ngài viết: “Tôi thật ấn tượng khi đến thăm Trung tâm. Tất cả cơ sở vật chất ở đây thực sự đẳng cấp Quốc tế, màu sắc trang trí sinh động, nhân viên cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Trung tâm này đã xứng đáng nhận giải thưởng Emerging Star trong năm nay. Tôi tin rằng trong tương lai, các bạn sẽ nhận thêm nhiều giải thưởng nữa từ Head Office”

CNC-APTECH Tư vấn
Ngài CEO và Ban lãnh đạo Aptech Ấn Độ “thử làm tư vấn” tại CNC-APTECH

 

Aptech không chạy theo công nghệ, Aptech luôn đón đầu công nghệ.

Chất lượng đào tạo của Aptech kết hợp với sự chăm sóc, các gía trị cộng thêm từ CNC sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng nhất tại CNC-APTECH.

 

Các lĩnh vực hoạt động của CNC

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và đào tạo, sứ mệnh của CNC là ứng dụng công nghệ cao vào cuộc sống, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao, cùng với đất nước vươn lên tầm cao mới, hội nhập toàn cầu.

Logo Aptech
Aptech Computer Education
Đào tạo CNTT Quốc tế
logo FLC 2009 FLC
Trung tâm ngoại ngữ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Logo CNC
CNC Software
Phát triển phần mềm
Logo CNC Online
CNC Online
Kinh doanh internet