/ Góc Học Tập

Kỹ năng cho lập trình viên bigdata

Để ứng tuyển vị trí lập trình viên bigdata cần biết những kỹ năng gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng cần thiết khi ứng tuyển.

Kỹ năng cho lập trình viên bigdata

Các kỹ năng cho lập trình viên bigdata là gì?

3 lời khuyên khi ứng tuyển lập trình viên bigdata

  • Bạn có nhiều lựa chọn: Thị trường đang rất rộng lớn, và đây là một thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm việc làm. Bạn có nhiều lợi thế khi đàm phán về mức lương và những phụ cấp khác, v.v…
  • Các công việc dạng hợp đồng hoặc việc làm lâu dài có rất nhiều: Hầu hết các ứng viên có thể chuyển đổi một vị trí công việc dạng hợp đồng/tạm thời thành một việc làm lâu dài. Hiện nay có nhiều cơ hội hơn vài năm trước để chuyển từ một vị trí hợp đồng thành một công việc toàn thời gian. Hãy xây dựng một bộ hồ sơ portfolio về các công việc hợp đồng/freelance trước đây bạn đã làm, điều này có thể mang lại rất nhiều lợi ích – bạn sẽ cần phải quyết định lựa chọn những gì là tốt nhất cho nhu cầu của mình, cũng như các mục tiêu và tiến độ.
  • Các kỹ năng kỹ thuật của bạn hiện nay đang rất “hot”: Những người có một nền tảng công nghệ mạnh mẽ trong hồ sơ đang bị tấn công chèo kéo hàng ngày từ các nhà tuyển dụng. Bạn có thể đủ khả năng để lựa chọn công ty mà mình quyết định làm việc cho họ.

Hy vọng với bài viết kỹ năng cho lập trình viên bigdata này, bạn đã có thêm sự chuẩn bị cần thiết trước khi ứng tuyển vị trí này.
Chúc bạn thành công.