/ Tin Tức

Tìm hiểu Adobe Creative Cloud là gì?

Adobe Creative Cloud là khái niệm không quá mới lạ. Nhưng để trả lời Adobe Creative Cloud là gì thì không phải dễ. Hãy tìm hiểu cùng Itexpress.edu.vn.

Adobe Creative Cloud là gì?

Adobe Creative Cloud là gói dịch vụ/ gói sản phẩm toàn diện cung cấp cho người dùng có thể truy cập và sử dụng tất cả các ứng dụng của Adobe Creative Suite ® 6 và những công cụ, dịch vụ khác, bao gồm Adobe Muse, Adobe Acrobat XI and Adobe Photoshop Lightroom 4, Adobe Edge Tools & Serwices, và hơn 15 công cụ khác. Creative Cloud cung cấp những công cụ mới nhất trên nền tảng đám mây trực tuyến và một phần ở desktop. Cho phép bạn xuất bản những sản phẩm chất lượng cao nhất như website, tạp chí định dạng kỹ thuật số. Kết hợp việc chạm và thiết kế Aplikacjiami Adobe, ví dụ Adobe Photoshop Touch. Creative Cloud cho phép bạn làm việc miễn phí trên thiết bị di động ví dụ Ipad và máy tính bảng chạy Adroid.  Creative Cloud  tạo cho bạn sự thoải mái và tự do sáng tạo và truy cập ngay tức thì với những công cụ quan trọng để làm việc và kết nối toàn cầu.

Adobe Creative Cloud 2015

Hãng Adobe đã chính thức phát hành bản cập nhật lớn nhất năm 2015 cho toàn bộ ứng dụng Creative Cloud, bao gồm Lightroom CC, Photoshop CC,… với hàng loạt tính năng mới. Trong khi Lightroom CC được bổ sung tính năng Dehaze đầy ấn tượng thì hàng loạt công cụ trong Photoshop CC như Blur, Health brush,… được bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ hơn. Camera RAW 9.1 cũng được phát hành để bổ sung Dehaze cho những người dùng Photoshop CC.

Nguồn: Tổng hợp