/ Tin Tức

Bộ giáp mới của Iron Man trong Spider-Man

Mark XLVII là bộ giáp mới của Iron Man trong Spider-Man với hai tông màu chủ đạo là xám và đỏ. 

Bộ giáp mới của Iron Man trong Spider-Man

Siêu anh hùng, tỷ phú, dân chơi kiêm nhà từ thiện Tony Stark chưa bao giờ qua loa với ngoại hình của mình. Đó là lý do tại sao Iron Man xuất hiện trong mỗi bộ phim mới của Marvel, anh ta sẽ mặc một bộ giáp mới hoặc ít nhất là bộ suit cũng mới nốt.

Với sự góp mặt trong Spider-Man: Homecoming cũng không ngoại lệ, Tony Stark có thêm một bộ giáp mới với cái tên: Mark XLVII. Chờ mãi, cuối cùng chúng ta cũng biết bộ giáp đó trông ra sao, nhờ… đồ chơi.

Những bức ảnh mới nhất về Mark XLVII được cung cấp bởi Hot Toys, một hãng sản xuất đồ chơi cao cấp của Hồng Kông. Hot Toys sẽ cho ra mắt Iron Man Mark XLVII dưới dạng action-figure (đồ chơi mô phỏng), với chiều cao 12 inch (khoảng 30cm).

Chiêm ngưỡng bộ giáp mới của Iron Man

Dù đây chỉ là một món đồ chơi action-figure, tuy nhiên đa phần các món đồ chơi này đều sẽ mô phỏng lại gần như chính xác những chi tiết của nhân vật trong phim. Như vậy thì có thể bộ giáp mới của Iron Man trong phim cũng sẽ tương tự như hình.

Nhiều fan hâm mộ sau khi xem xong hình ảnh này đã nhận xét rằng nó tương đối phù hợp với Tony Stark hiện tại bởi như chúng ta đã biết thì Spider-Man: Homecoming xảy ra sau các sự kiện của Captain America: Civil War.

Lúc này, quá nửa các siêu anh hùng đều đã bị bắt, nhốt vì không tuân theo đạo luật siêu anh hùng (sau đó được Captain America cứu). Đấy có thể chính là nguyên nhân khiến cho nhóm Avengers thiếu hụt nhân lực, để đến mức gã quái nhân Vulture cứ thế lộng hành mà không có ai trùng trị hắn cả.

Còn Iron Man thì sau khi trải qua một cuộc chiến khốc liệt với chính những người đồng đội của mình thì chắc chắn tâm trạng của Iron Man sẽ không còn có thể thoải mái, vui vẻ như trước đây. Chính vì thế mà một bộ giáp mang màu u tối như Mark XLVII mới này sẽ phản ánh đúng tâm trạng của Tony Stark trong khoảng thời gian này.

Theo Gizmodo