/ Tin Tức

Các mẫu smartphone giá rẻ 2016

Sang năm 2016, hãng Samsung sẽ tập trung phát triển các mẫu smartphone giá rẻ 2016.

Hiện tại, Samsung sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm bao gồm Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy A, Galaxy J, Galaxy Grand…. Trong đó, thành công nhất vẫn là những mẫu smartphone cao cấp nhất thuộc dòng S và Note. Song, hầu hết các mẫu smartphone này đều có giá thành khá cao và không phù hợp với nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Do đó, Samsung nhiều khả năng sẽ tập trung phát triển các thiết bị tầm thấp hơn trong năm 2016.

Các mẫu smartphone giá rẻ 2016

Smartphone giá rẻ 2016 của Samsung sẽ có mặt trong năm sau

Theo thông tin được đăng tải gần đây, Samsung sẽ cắt giảm số lượng smartphone trong năm tới và phát triển, đẩy mạnh các mẫu smartphone giá hấp dẫn hơn.

“Các dòng smartphone tầm trung Galaxy A và giá rẻ Galaxy J đã nhận được sự quan tâm rất lớn, doanh số của phân khúc này tang trưởng mạnh mẽ. Samsung đang có một lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.” Công ty nghiên cứu thị trường Bernstein Research nhận định.

Nếu tính tổng thể thị trường, Samsung sẽ giảm 12% sản lượng smartphone trong năm tới. Đây là thương hiệu lớn thứ 2 đề cập đến việc cắt giảm số lượngđiện thoại trong năm tới, trước đó là Sony.

Với những định hướng tốt như việc trang bị cảm biến vân tay, cải tiến về thiết kế cũng như màn hình cho các smartphone tầm thấp hơn, Samsung đã sẵn sàng cho smartphone giá rẻ 2016 đầy mạnh mẽ.

Nguồn: techz