/ Tin Tức

Ra mắt phiên bản iOS 10 beta 2 mới

Apple vừa cho ra mắt phiên bản iOS 10 beta 2 mới. Đây mới chỉ là phiên bản được phát hành cho lập trình viên.

Ra mắt phiên bản iOS 10 beta 2 mới

Bản cập nhật cho người dùng cuối sẽ phải chờ đến tháng 9 năm nay. Người dùng đang sử dụng phiên bản beta 1 có thể nâng cấp qua OTA bằng cách truy cập Settings > Software Update và tải về.

Trong phiên bản iOS 10 beta 2 vừa được Apple cho ra mắt, hãng đã khắc phục khá nhiều lỗi trên phiên bản beta 1. Một số lỗi nghiêm trọng như tìm kiếm tại thanh spotlight, bị đá ứng dụng, v…v.

iOS 10 beta 2 có gì mới?

Một số tính năng được bổ sung trong bản cập nhật này bao gồm chế độ Low Quality Image Mode, hỗ trợ người dùng gửi ảnh qua iMessages nhanh hơn nhờ dung lượng hình ảnh được tối ưu. Điều này sẽ thực sự hữu ích trong những tình huống mạng kết nối (mạng dữ liệu, Wi-Fi) chậm. Trước đây, iMessages chỉ cho phép người dùng gửi những hình ảnh với chất lượng gốc. Bộ HomeKit được tích hợp vào Control Center.

iOS 10 có bản cập nhật mới, sửa lỗi và bổ sung một số tính năng

Bổ sung thêm ứng dụng Feedback có hình dấu chấm than màu tím, người dùng có thể thông qua ứng dụng này để gửi yêu cầu, phản hồi đến Apple để giúp các lập trình viên của hãng hoàn thiện tốt hơn qua mỗi phiên bản hệ điều hành.

iOS 10 có bản cập nhật mới, sửa lỗi và bổ sung một số tính năng

Tính năng Rest Finger to Unlock (Setting > General > Accessibility > Home Button) mang trở lại khả năng mở khoá chỉ với một chạm như các phiên bản iOS cũ. Giao diện một số ứng dụng như Apple Music, Siri,.. cũng có chút thay đổi. Ngoài ra, hiệu năng trên phiên bản beta 2 cũng được cải thiện so với beta 1. Mời bạn xem video trên tay iOS 10 beta 2 dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn.

Nguồn: techz