/ Tin Tức

Chiếc Google Nexus 6P giá bao nhiêu?

Smartphone Google Nexus 6P với các thông số ấn tượng đang tạo nên cơn trên thị trường. Vậy Google Nexus 6P giá bao nhiêu?

Sự xuất hiện của Google Nexus 6P rất quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến tương lai hợp tác lâu dài của hãng với Google và Nexus 6P đã đạt được những ấn tượng bước đầu.

Chiếc Google Nexus 6P giá bao nhiêu?

Cấu hình Google Nexus 6P

Nexus 6P thực sự là một chiếc smartphone đẹp, sang trọng hơn bất kỳ chiếc điện thoại Nexus nào trước đây. Máy chỉ dày 7.3mm (mỏng hơn so với Nexus 6) và cũng nhẹ hơn 10 gram.

Nexus 6P sở hữu một màn hình 5.7 inches công nghệ AMOLED, độ phân giải 2K chiếm trọn toàn bộ mặt trước của điện thoại nhờ vào viền màn hình siêu mỏng cũng như cạnh trên dưới có độ dày tối ưu. Trên thực tế, với kích thước màn hình như vậy, người dùng có được màn hình hiển thị sắc nét, màu sắc, đô sáng tốt hơn so với Nexus 6 ra mắt vào năm ngoái.

Tất cả những thông tin rò rỉ về cấu hình của Nexus 6P là vô cùng chính xác. Sản phẩm mới của Google được trang bị nền tảng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 v2.1 (đi kèm những cải thiện về hiện tượng quá nhiệt), RAM 3GB, đồ họa GPU Adreno 430 cho hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, cao cấp ở thời điểm hiện tại. Máy có ba tùy chọn bộ nhớ là 32GB, 64GB và 128GB đi kèm pin dung lượng 3450 mAh.

Nền tảng Android 6.0 Marshmallow đem tới những cải thiện về hiệu năng, khả năng đa nhiệm cùng với đó là nền tảng thanh toán Android Pay. Hệ điều hành mới được tối ưu hóa và được xây dựng lại, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cùng với khả năng hỗ trợ cảm biến vân tay, Android 6.0 mang tới hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi hơn thông qua Android Pay.

Chiếc Google Nexus 6P giá bao nhiêu?

Có thể, Android 6.0 không có được nhiều tính năng, giao diện tùy chọn như Touchwiz của Samsung, LG hay HTC Sense, thậm chí là Oxygen OS nhưng bù lại là khả năng tối ưu tốt và khả năng hoạt động trơn tru hơn kèm các dịch vụ nguyên bản của Google.

Camera không phải là điểm mạnh của các thiết bị của Nexus trong những năm qua, song, cho đến khi Nexus 6P xuất hiện, chúng ta sẽ cần phải xem lại một chút. Không chạy theo cuộc đua về pixel nữa mà thay vào đó Huawei đã làm tất cả để có được một camera chính 13MP với kích thước điểm ảnh 1.55 micron nhằm nâng cao chất lượng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, đồng thời “mượn” thêm khả năng lấy nét laser của LG đi kèm với đó là một đèn flash LED. Camera trước được nâng lên mức 8MP cũng là một trong những điểm nhấn sáng giá của mẫu sản phẩm này.

Google Nexus 6P giá bao nhiêu?

Google Nexus 6P sẽ được bán với giá 499 USD cho phiên bản bộ nhớ 32GB và phiên bản 64GB, 128GB sẽ có giá lần lượt là 549 USD và 649 USD. Google đã cho phép người dùng đặt hàng từ bây giờ và dự kiến sẽ có mặt tại các thị trường trong tháng tới.

Người dùng còn có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc như bạc, đen, trắng, vàng và một số màu sắc khác sẽ được cung cấp cho thị trường Nhật Bản.
Nguồn: techz