/ Tin Tức

Chiếc iPhone 5S 8G giá bao nhiêu?

Hãng Apple đang kế hoạch sản xuất dòng iPhone 5S giá rẻ mới, với bộ nhớ trong chỉ 8 GB. Và chiếc iPhone 5S 8g giá bao nhiêu?

Hiện nay, dòng iPhone 5S đang sở hữu các phiên bản với các mức dung lượng 16 GB, 32 GB và 64 GB. Việc tung ra phiên bản 8 GB sẽ giúp Apple dễ dàng “tiếp cận” với các thị trường mới nổi, vốn cần mua smartphone với mức giá hợp lý.
Chiếc iPhone 5S 8g giá bao nhiêu?
Dòng iPhone 5S 8g giá bao nhiêu? 

iPhone 5S 8G khi nào ra mắt?

Nguồn tin ban đầu cho biết, iPhone 5S 8GB sẽ được Apple tung ra thị trường vào cuối năm nay, thiết kế và cấu hình máy cũng sẽ tương tự như các bản iPhone 5S đang bán trên thị trường. Giá máy sẽ ở dưới mức 400 USD.
Được biết, iPhone 5S ra mắt vào ngày 10.9.2013, đây cũng là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ vi xử lý 64-bit và cảm biến nhận dạng vân tay trên nút Home. Với bộ vi xử lý mới, iPhone 5S có tốc độ xử lý nhanh hơn gấp hai lần so với iPhone 5, còn so với iPhone thế hệ đầu tiên (2G) thì nhanh hơn 40 lần và tốc độ xử lý đồ họa nhanh gấp 56 lần.
Trước đây, Apple cũng từng tung ra phiên bản iPhone 4S có dung lượng chỉ 8 GB nhắm vào các thị trường mới nổi. Tại Việt Nam, iPhone 4S 8 GB đang được bán với giá chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Nguồn: thanhnien