/ Tin Tức

Chính thức công bố dòng mainboard Asus Z370

Asus đã chính thức công bố dòng mainboard Asus Z370 với rất nhiều tính năng cao cấp, với độ bền cực tốt và giá thành hợp lý.

Sự xuất hiện của chipset Intel thế hệ 8 đã đánh dấu một nền tảng hoàn toàn mới sở hữu sức mạnh tối ưu và vượt trội dành cho người dùng máy tính. Được biết với tên mã là Coffee Lake, dòng sản phẩm này sở hữu số nhân nhiều hơn, tốc độ vượt trội hơn, bộ nhớ cache lớn hơn… so với người tiền nhiệm Kaby Lake. Đặc biệt không chỉ dành riêng cho game, giờ đây những người sản xuất nội dung số hoặc người dùng cao cấp cũng có thể tận dụng tính năng mà Coffee Lake đem lại.

PRIME Z370-A
ROG Strix Z370-E Gaming
ROG Strix Z370-F Gaming

Để có thể chạy được chipset Coffee Lake, người dùng sẽ phải cần một Bo mạch chủ hoàn toàn mới, chính vì thế mà ASUS đã phát triển rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Với gần 15 mẫu mã khác nhau, giờ đây người dùng có thể lựa chọn Bo mạch chủ đa dạng đến từ các thương hiệu quen thuộc như ROG, TUF và Prime. Những mẫu mainboard Asus Z370 này có thể phục vụ mọi nhu cầu từ việc tìm kiếm một hệ thống hoàn hảo phục vụ công việc, cho tới xây dựng một cỗ máy chiến game hoàn hảo nhất.

ROG Strix Z370-H Gaming
ROG Strix Z370-G Gaming
TUF Z370-Pro Gaming

Trong những sản phẩm mới này còn có sự xuất hiện của dòng mainboard ROG Maximus X với rất nhiều tính năng cao cấp. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của mainboard ROG Strix đi kèm hàng loạt nâng cấp, không hề thua kém so với ROG Maximus X, cùng ASUS Prime cho khả năng tùy chỉnh vô biên và TUF với độ bền cực tốt cùng giá tiền hợp lý. Tất cả những Bo mạch chủ này đều sử dụng công nghệ mới nhằm tối ưu những gì mà chipset Coffee Lake mang lại tới người dùng.

Dòng sản phẩm mainboard Asus Z370 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/10/2017. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với trung tâm hoặc đại diện ASUS gần nhất.

Theo genk