/ Tin Tức

Chính thức ra mắt PHP 7.0

Sau 1 thời gian chờ đợi, phiên bản PHP 7.0 đã chính thức ra mắt. Chúng ta cùng chúc mừng sự ra mắt ra mắt PHP 7.0.

Sự ra mắt PHP 7.0

Hôm qua, 04.12.2015, phiên bản PHP 7.0 đã chính thức phát hành. Đây là phiên bản PHP nhanh nhất và hiệu quả nhất từ trước đến giờ. Đây là tin vui cho giới lập trình nói chung và người học lập trình php tphcm nói riêng.

Ra mắt PHP 7.0

PHP 7.0 mang đến cho bạn một hiệu suất thực tế chưa từng có bằng việc sử dụng bộ engine mới và tiên tiến –  Zend Engine 3.0, được thiết kế và tái cấu trúc để tăng tốc độ và giảm bộ nhớ. Điều này đồng nghĩa với việc ứng dụng vào việc thực tế: làm giảm đáng kể thời gian chạy và tăng trải nghiệm người dùng.

Tốc độ của PHP 7.0

Những cái tiến hiệu suất của PHP 7.0 làm tăng hiệu suất từ 50% đến 200% đối với các ứng dụng thực tế mà không cần thay đổi bất kì một dòng code nào hết. Thật tuyệt vời.

Học lập trình web trực tuyến bằng PHP 7 cơ bản đến nâng cao

PHP 7 có tốc độ nhanh gấp đôi trên tất cả các nền tảng

PHP 7.0 cũng sử dụng ít bộ nhớ hơn nhờ vào cấu trúc dữ liệu nhỏ gọn và nền tảng code của Zend Engine 3.0. Tăng hiệu suất sử dụng bộ nhớ từ 30% đến 50%  là điều bạn dễ dàng nhận ra, nó cho phép bạn phục vụ đồng thời nhiều người dùng hơn mà không cần thêm phần cứng máy chủ bổ sung.

Và PHP 7.0 còn đi kèm với nhiều tính năng mới bao gồm Return Type Declarations, Scalar Type Hints, Anonymous Classes, và một SpaceShip Operator.

Xem các tính năng của PHP 7.

Tải PHP 7.0

Tải PHP 7.0 tại trang PHP 7 Resources page và tải Zend Server Tech Preview để trải nghiệm những gì PHP 7.0 cung cấp.

Cách tốt nhất để đánh giá PHP 7.0 là sử dụng Zend Server cho PHP 7.0, nó có sẵn như một Technology Preview. Cài đặt các bản Preview cho phép bạn trải nghiệm những tính năng mới của PHP mà không phải lo ngại về môi trường hay các thư viện đi kèm. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và sâu rộng về PHP stack với hàng chục extensions và Z-Ray developer’s dashboard thế hệ mới được xây dựng sẵn trong nó.

Tiếp theo,

  • Tải Zend Server PHP tech preview.
  • Tìm hiểu thêm tại DevZone: Bắt đầu, tạo các bảng và thiết lập môi trường cho PHP 7.0.

Nguồn: techmaster