/ Tin Tức

Chính thức ra mắt trợ lý ảo Bixby

Trợ lý ảo Bixby đã chính thức được Samsung giới thiệu ra mắt. Bixby sẽ được ứng dụng ngay trên Galaxy S8 trong thời gian tới.

Chính thức ra mắt trợ lý ảo Bixby

Trợ lý ảo Bixby được xem là trợ lý ảo hoàn hảo nhất

Bixby là một trợ lý ảo mới dành cho các thiết bị của hãng trong thời gian tới với nhiều tính năng đặc biệt khi được tích hợp sâu vào bên trong các ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các tác vụ mà một ứng dụng có thể thực hiện thay vì chỉ sử dụng ở ngoài UI như Cortana hay Siri.

Thậm chí, người dùng có thể kích hoạt trợ lý ảo Bixby bất kỳ ở thời điểm nào, ở ngay trong ứng dụng. Đây có thể được coi là trợ lý ảo hoàn hảo nhất từng được giới thiệu trên thị trường.

Về phần mình, Samsung cho biết Bixby thực sự thông minh để hiểu tất cả các lệnh dù thông tin không đầy đủ và hoạt động theo sự hiểu biết tốt nhất của nỏ đi kèm với lời nhắc nhở cung cấp thêm thông tin khi cần thiết. Tiến sĩ Injong Rhee, giám đốc nghiên cứu và phát triển phần mềm và dịch vụ của Samsung cho biết “Bixby có khả năng phát triển một giao diện mới cho các thiết bị của chúng tôi, hoặc các thiết bị có khả năng lưu trữ Bixby “.

Như vậy, sau HTC, Samsung cũng có thêm một AI dành riêng cho mình tích hợp bên trong trợ lý ảo Bixby. Có lẽ 2017 sẽ là năm thực sự bùng nổ về công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Theo tinnhanhonline