/ Tin Tức

Cộng đồng Facebook có bao nhiêu người?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, đứng đầu trong các trang mạng xã hội. Vậy cộng đồng Facebook có bao nhiêu người?

Cộng đồng Facebook bao nhiêu người?

Cách đây 4 tiếng, Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, đã chia sẻ trên tài khoản facebook của mình về sự phát triển của cộng đồng này.

Bao nhiêu người đã tham gia cộng đồng Facebook?

Mark Zuckerberg chia sẻ: ” Chúng tôi chỉ chia sẻ kết quả mới được cập nhật về sự phát triển của cộng đồng của chúng tôi để kết nối với thế giới.
Cộng đồng Facebook bây giờ có 1.7 tỷ người. Chúng ta đánh những cột mốc của 1 tỷ người trên mesenger và 500 triệu trên instagram mỗi tháng.
Chúng ta thành công bay aquila — – Mặt trời của chúng ta được cung cấp máy bay được thiết kế để beam internet để điều khiển bộ phận của thế giới.
Chúng tôi đã thấy những người sử dụng live video mới và những cách sâu sắc, từ candace săn trong chewbacca mặt nạ cho những thành viên của hội nghị ngồi trên sàn nhà của đại biểu.
Và chúng ta làm việc để cung cấp cho bạn những cách mới để chia sẻ — Thích 360 hình ảnh, bao gồm cả người dưới đây với điểm nổi bật của thời điểm.
Cảm ơn tất cả mọi người trong cộng đồng của chúng tôi để trở thành một phần của cuộc hành trình này để kết nối với thế giới.

Nguồn: facebook Mark Zuckerberg