/ Tin Tức

Danh sách các trường Đại Học có điểm xét tuyển bằng điểm sàn 2017

Itexpress.edu.vn sẽ cập nhật danh sách các trường Đại Học có mức điểm xét tuyển bằng điểm sàn 2017.

Danh sách các trường Đại Học có điểm xét tuyển bằng điểm sàn 2017

Sáng ngày 12 tháng 7, Bộ GD & ĐT họp và đưa ra mức điểm sàn năm 2017 là 15,5 điểm cao hơn năm 2016 là 0,5 điểm. Hiện nay có một số rất đông thí sinh đạt mức điểm 15,5 hoặc hơn một chút nhưng vẫn có nhu cầu xét tuyển Đại Học.

Cập nhật danh sách các trường Đại Học có điểm xét tuyển bằng điểm sàn 2017

Sau đây là danh sách các trường đại học có điểm xét tuyển bằng điểm sàn hoặc nhỉnh hơn một chút.

1. Trường ĐH Văn Hiến

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn nhận hồ sơ vào trường là 15,5 điểm. Đối với ngành năng khiếu, ngoài tổ chức thi riêng các môn Chuyên môn thì xét môn Văn hóa là Văn từ 5 điểm.

2. Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM

Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM cũng nhận mức điểm xét tuyển trình độ đại học ở 16 ngành đào tạo là 15,5 điểm ở tất cả các tổ hợp xét tuyển.

3. Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cho tất cả các ngành đào tạo là 15,5 điểm. Trường xét tuyển theo hai phương thức kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học tập lớp 12.

Riêng ngành Thú y thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 04 tổ hợp môn: (Toán, Lý, Hóa), (Toán , Hóa, Sinh), (Toán, Hóa, Anh), (Văn, Hóa, Sinh).

4. Trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương) 

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương) cũng 15,5 điểm. Điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống cho đến khi đủchỉ tiêu. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.

5. Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng với tất cả các ngành đào tạo là 15,5 điểm. Riêng ngành Dược điểm nhận hồ sơ là 18 điểm, ngành Răng – Hàm – Mặt là 21 điểm, các ngành năng khiếu lấy 15,5 điểm (môn năng khiếu hệ số 1) hoặc 20 điểm (môn năng khiếu hệ số 2).

6. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15,5 điểm. Riêng ngành Bác sĩ dự phòng nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 điểm. Ngoài ra trường cũng nhận hồ sơ xét tuyển học bạ.

7. Đào tạo Trường ĐH Mở TP.HCM

PGS.TS Nguyễn Minh Hà, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Mở TP.HCM cho biết dự kiến điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường là 15,5 điểm cho tất cả các ngành. Năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 3.900 chỉ tiêu.

8. Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành của trường là 15,5 điểm cho tất cả các khối.

9. Học viện Ngân hàng cơ sở Bắc Ninh và Phú Yên

Học viện Ngân hàng cơ sở Bắc Ninh và Phú Yên nhận hồ sơ từ 15,5 điểm, bằng mức điểm sàn Bộ Giáo dục công bố.

Danh sách sẽ được cập nhật thêm các trường khác nữa, các bạn tiếp tục theo dõi thông tin nhé.

Theo techz