/ Tin Tức

Đón game Nintendo cho điện thoại đầu tiên

Hãng Nintendo và DeNA sẽ cho ra mắt game Nintendo cho điện thoại đầu tiên. Và người dùng sẽ được tải hoàn toàn miễn phí.

Game sẽ có tên là Miitomo, được tải về miễn phí nhưng người dùng sẽ phải trả thêm tiền cho các vật phẩm nâng cao. Đây là thông tin mà Nintendo vừa mới cho biết. Tuy vậy, bạn sẽ chưa thể tải về Miitomo ngay mà phải chờ đến tháng 3 năm sau.

game Nintendo cho điện thoại đầu tiên

Miitomo là game Nintendo cho điện thoại đầu tiên

Nintendo muốn chuẩn bị thật kỹ để giải thích và truyền tải Miitomo đến người dùng vì hiện tại họ đang phải dồn lực cho các dự án ưu tiên trên 3DS và Wii U. Sau Miitomo thì các game khác của hãng sẽ bắt bạn trả tiền để chơi mà không phải là loại tải về miễn phí rồi mua vật phẩm nữa.

Nội dung game Nintendo cho điện thoại

Về Miitomo, nghe chữ Mii thì các bạn có thể ngay lập tức hiểu đây chính là các avatar Mii của Nintendo, tomo là “bạn bè” trong tiếng Nhật. Tạp chí WSJ nói rằng họ không rõ liệu có nên gọi đây là một trò chơi hay không vì trong Miitomo, người chơi sẽ “tự thiết kế nhân vật của họ để giao tiếp với những người dùng khác”. “Miitomo sẽ khuyến khích người chơi chia sẻ nhiều hơn về bản thân họ với những người khác, đặc biệt là những người ngại giao tiếp”.

Đón game Nintendo cho điện thoại đầu tiên

Tải game Nintendo cho điện thoại đầu tiên

Nguồn: tinhte