/ Tin Tức

Chiếc HTC One X9 giá bao nhiêu?

Dự đoán HTC One X9 sẽ là một flagship cao cấp với cấu hình khủng, thiết kế đột phá hơn so với các sản phẩm trước đây. Vậy HTC One X9 giá bao nhiêu?

Mới đây, một nguồn tin ở Trung Quốc vừa đăng tải một số hình ảnh khá rõ ràng và một số thông tin phần cứng của chiếc HTC One X9 có lẽ là bản đang được thử nghiệm.

Chiếc HTC One X9 giá bao nhiêu?

Thiết kế của HTC One X9 như thế nào?

Có thể thấy chiếc X9 thử nghiệm có thiết kế hơi giống chiếc A9 mới được ra mắt nhờ việc bo tròn các cạnh, phần chia vạch anten và logo HTC ở mặt lưng. Tuy nhiên,  mặt trước được thay đổi khá nhiều với 2 loa BoomSound, phím cảm ứng được tách ra phía ngoài rìa màn hình cùng logo HTC ở phía trên đã được làm nhỏ lại.

Đây cũng là điều mà nhiều người đã mong đợi từ lâu ở HTC, đó là logo HTC không còn chiếm nhiều diện tích màn hình như ở những thế hệ trước. Bản thân mình cũng từng dùng một số dòng sản phẩm của HTC trước đây và thấy rất ghét điểm này, nên nếu HTC khắc phục được thì rất hoan nghênh HTC.

Thiết kế của HTC One X9

Siêu phẩm HTC One X9 giá bao nhiêu?

Dự đoán cấu hình HTC One X9

Ngoài ra, nguồn tin còn cung cấp cho chúng ta một cấu hình dự đoán của chiếc One X9 bao gồm vi xử lý 8 nhân 2.2GHz, màn hình 5,5″ FullHD, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, camera trước sau lần lượt 5MP và 13MP, và chạy Android 5.0.2 Lollipop.

cấu hình HTC One X9

HTC One X9 giá bao nhiêu?

Với cấu hình như vậy, có lẽ đấy sẽ lại là một sản phẩm được định hướng vào phân khúc tầm trung. Tất cả chỉ mới là dự đoán, chúng ta cần chờ siêu phẩm này được ra mắt trình làng thì sẽ biết được HTC One X9 giá bao nhiêu?

Nguồn: techz