/ Tin Tức

Tính năng iOS10 sẽ có gì mới?

Chưa tới 1 tháng nữa, sự kiện thường niên WWDC của Apple sẽ diễn ra. Và chúng ta sẽ được biết tính năng iOS10 sẽ có gì mới?

Cách đây ít ngày, trang tin Bloomberg cho biết Apple dự kiến sẽ đưa ra một số chỉnh sửa với Apple Music, cụ thể là “thay áo” mới hoàn toàn cho giao diện người sử dụng. Và cũng chỉ mới tuần trước, trang MacRumors đã đăng tải một bài viết với nội dung: sẽ có một ứng dụng HomeKit riêng được giới thiệu trong iOS 10.

Tính năng iOS10 sẽ có gì mới?

iOS10 sẽ có gì mới

Ứng dụng này rất có ích cho những người hứng thú với công nghệ nhà kết nối. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị cho nhà thông minh và mỗi thiết bị lại yêu cầu một phần mềm riêng. Đôi khi để điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh, người sử dụng gặp phải rất nhiều vướng mắc và bất tiện. Ứng dụng HomeKit sẽ là trung tâm quản lý tất cả các thiết bị thông minh. Tuy nhiên phải mất rất nhiều thời gian nữa một ngôi nhà với toàn bộ thiết bị được kết nối internet mới có thể được quản lý một cách dễ dàng.

Nguồn tin rò rỉ này xuất hiện trên phần đánh giá thiết bị trên Amazon, mà theo trang MacRumors thì cụ thể xuất phát từ nhân viên của bộ phân marketing Apple: “Bởi tôi làm ở bộ phận marketing của Apple, tôi đã thử nghiệm nhiều thiết bị SmartHome, đặc biệt là các thiết bị tích hợp với iOS HomeKit”.[…] Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS sẽ có một ứng dụng HomeKit riêng”.

Theo: BGR