/ Tin Tức

Khai mạc Triển lãm xe hai bánh Việt Nam 2016

Sáng nay, Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2016 – Vietnam Cycle 2016 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE).

Với chủ đề “Sứ mệnh môi trường – nâng cao an toàn giao thông”, đến với triển lãm, người xem có dịp chiêm ngưỡng những mẫu xe đạp mới nhất từ nhiều hãng xe lớn trên thế giới. Chủng loại cũng rất phong phú, từ xe đạp thông thường, xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đạp điện và xe đạp trẻ em…

Khai mạc Triển lãm xe hai bánh Việt Nam 2016

Thương hiệu đến từ Đài Loan – Giant bố trí một khu vực ngay gần cửa vào triển lãm để khách tham quan có thể chạy thử những sản phẩm của họ.

Ban tổ chức và nhà trưng bày cho khách hàng chạy thử xe ngay trong triển lãm. Lối đi được thiết kế khá rộng nên mọi người có thể thoải mái chạy mà không lo va chạm với khách đi bộ và gian trưng bày.

Ngay khi bước qua cửa Triển lãm xe hai bánh Việt Nam 2016 là gian trưng bày của Thống Nhất, một trong những thương hiệu lâu đời và lớn nhất Việt Nam. Thống Nhất mang đến Vietnam Cycle 2016 rất nhiều chủng loại xe, từ xe địa hình, xe trẻ em và xe đua…

Nằm bên trái gian hàng Thống Nhất là khu trưng bày của Giant. Đây là một trong những tên tuổi thu hút được lượng lớn khách tham quan chứ không như những thương hiệu lạ của Trung Quốc, rất ít khách vào xem.

Ở phía bên phải là gian hàng của Viva Bicycles. Đây là thương hiệu được thành lập năm 1992 tại Trung Quốc và sản xuất rất nhiều chủng loại xe, từ xe đạp hai giảm xóc, xe đạp có thể gập, xe đạp trẻ em hay thậm chí là cả xe đạp điện.

Gian hàng của Viet Bamboo Bike, hãng xe nổi tiếng nhờ sử dụng chất liệu tre để chế tạo khung xe.

Bamboo Bike còn mang đến triển lãm một chiếc xe ba bánh rất độc đáo. Đại diện nhà sản xuất cho biết mẫu xe này thuộc dạng xe ý tưởng và chưa có kế hoạch bán thương mại ra thị trường.

Gian hàng thu hút nhiều khách tham quan nhất đó là Velo Chic, với các sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu châu Âu như Peugeot hay Bianchi.

Ngoài ra, triển lãm còn có một vài gian hàng chuyên về linh phụ kiện xe đạp. Các bạn có thể tìm yên xe, mũ bảo hiểm, đèn chiếu sáng, nan hoa… và rất nhiều thứ. Dưới đây là những hình ảnh trong ngày khai mạc Vietnam Cycle 2016, triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 19/11.

Nguồn: tinhte