/ Tin Tức

Khi nào One Plus 3 ra mắt?

One Plus 3 đang là một trong những chiếc smartphone được mong đợi ra mắt. Và đã có thông báo ngày One Plus 3 ra mắt chính thức.

Đó là ngày 15 tháng 6, sau đó sẽ được bán ra chính thức vào ngày 16 tháng 6. Có vẻ như hãng smartphone của Trung Quốc đang tỏ ra khá vội vã, khi mà thông thường các sản phẩm ra mắt sẽ chỉ được bán ra sau đó khoảng một tháng.

One Plus 3 ra mắt chính thức ngày 16 tháng 6

Với các thông tin được tiết lộ trước đây, chúng ta đã biết được mọi thứ về chiếc smartphone One Plus 3 này. Từ hình ảnh thực tế, thiết kế cho đến cả thông số kỹ thuật chi tiết. Cách đây vài ngày, chúng tôi cũng đã đưa tin hình ảnh thực tế của One Plus 3.

Cấu hình One Plus 3

Còn về thông số kỹ thuật, chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820, với hai phiên bản RAM 4GB/dung lượng 32GB và RAM 6GB/dung lượng 64GB. Màn hình có kích thước 5,5 inch với độ phân giải 1080p.

Camera sau 16MP và camera trước 8MP. Dung lượng pin 3.000 mAh với công nghệ sạc nhanh. Có nguồn tin cho rằng One Plus 3 sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC của Oppo, tuy nhiên thông tin này chưa được xác nhận.

Khi nào One Plus 3 ra mắt?

Về thiết kế, đây là lần đầu tiên One Plus ra mắt một chiếc smartphone có vỏ kim loại nguyên khối. Màn hình phía trước được phủ kính 2,5D và nút Home được tích hợp cảm biến dấu vân tay.

Tuy nhiên giá bán của chiếc smartphone này vẫn chưa được công bố.

Tham khảo: gizmochina