/ Tin Tức

Lộ diện Xiaomi Mi Band 2

Mới đây, lộ diện hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi Band 2. Và có thể Xiaomi sẽ cho ra mắt sản phẩm này vào ngày 10/5/2016.

Xiaomi Mi Band 2 lại lộ diện và một lần nữa như khẳng định rằng chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ mới rõ ràng sẽ sở hữu màn hình LCD hoàn toàn khác biệt so với mẫu Mi Band và Mi Band 1S từng giới thiệu.

Với thiết kế màn hình nhỏ nhắn đi kèm, Xiaomi Mi Band 2 được cho là sẽ có khả năng hiển thị những thông tin quan trọng thay vì chỉ báo bằng đèn LED như người tiền nhiệm. Xiaomi Mi Band 2 cũng có thiết kế dây đeo silicon hoàn toàn độc lập, có thể dễ dàng tháo rời để thay thế màu sắc ưng ý nhất.

Lộ diện Xiaomi Mi Band 2

Tính đến thời điểm này, Xiaomi được cho là cũng sẽ ra mắt cả mẫu phablet đầu tiên mang tên Mi Max. Mới đây, làng smartphone cũng xôn xao trước hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc phablet này cho thấy thiết kế khung viền màn hình đạt độ mỏng ấn tượng. Xiaomi Mi Max cũng được cho là sẽ sở hữu màn hình 6,4 inch Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 650, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera kép 16MP, camera selfie 5MP.

Nguồn: pcworld