/ Tin Tức

Loạt ảnh nguyên mẫu iPhone 8

Mới đây, trang tin công nghệ BGR công bố loạt ảnh nguyên mẫu iPhone 8. Rất có thể đây sẽ là chiếc iPhone mới nhất của Apple sẽ ra mắt cuối năm nay.

Loạt ảnh nguyên mẫu iPhone 8

iPhone 8 dự kiến sẽ dùng màn hình OLED có tỷ lệ tràn cạnh ấn tượng với nút Home vật lý sẽ được loại bỏ.

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, iPhone 8 là chiếc iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay được nhúng vào màn hình. Song cũng có những thông tin cho rằng, Apple đang gặp khó khăn với công nghệ này khi sản xuất hàng loạt và rất có thể TouchID sẽ phải chuyển ra mặt sau iPhone giống như Galaxy S8 của Samsung.

Cũng theo những bức ảnh độc quyền của BGR, thì thiết kế iPhone 8 không có vị trí dành cho cảm biến dấu vân tay TouchID ở mặt sau. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng mới đều được thể hiện trên bản mẫu. Vì thế, vẫn không thể chắc chắn đây là dấu hiệu cho thấy TouchID sẽ được nhúng vào màn hình iPhone 8.

Loạt ảnh nguyên mẫu iPhone 8 2

Những bức ảnh nguyên mẫu iPhone 8 này cũng cho chúng ta có thể thấy cụm camera kép cỡ lớn đặt theo chiều dọc của máy giống như các tin đồn gần đây. iPhone 8 cũng sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Chúng ta quen gọi chiếc iPhone kỷ niệm 10 của Apple là iPhone 8 nhưng trên thực tế, không biết chính xác iPhone mới có tên gọi là gì. Ngoài cái tên iPhone 8, còn có các tên gọi khác như “iPhone X” và “iPhone Edition”.

iPhone 8 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9 tới, mặc dù bản phát hành có thể bị trì hoãn đến tháng 10 hoặc tháng 11 nếu các tin đồn gần đây về những khó khăn trong công nghệ mới mà Apple đối mặt là chính xác.

Theo BGR