/ Tin Tức

Lý do vì sao bạn chọn Công nghệ thông tin

Bạn đang muốn học Công nghệ thông tin, nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về ngành CNTT chưa. Hãy để chúng tôi giúp tôi giúp bạn hiểu thêm về ngành CNTT nhé.

công nghệ thông tin

Vậy Công nghệ thông tin là gì?

Công nghệ thông tin (Information Technology)  là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin, tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại – chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông – nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội

Hiện tại ngành CNTT phân thành 5 chuyên ngành chính:

  • Khoa học máy tính
  • Kỹ thuật máy tính
  • Hệ thống thông tin
  • Mạng máy tính truyền thông
  • Kỹ thuật phần mềm .

Bạn sẽ học gì?

Bạn sẽ học các môn chuyên ngành như: Hệ thống thông tin; công nghệ phần mềm; mạng và truyền thông máy tính; khoa học máy tính. Tùy theo từng chuyên ngành mà sẽ có hướng chuyên sâu và khả năng công tác khác nhau.

Cơ hội tìm việc sau tốt nghiệp

Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 CNTT đang phát triển từng ngày từng giờ nên nhu cầu nhân lực là rất lớn,

– Mỗi năm có hàng ngàn người được tuyển dụng để làm việc trong ngành công nghệ thông tin và phần mềm, Aptech tự hào đóng góp một phần không nhỏ trong số đó.
– Tất cả các tổ chức, các công ty, cho dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng cần đến công nghệ thông tin và phần mềm. CNTT được áp dụng rộng khắp trong tất cả các lĩnh vực.

Lĩnh vực hoạt động của ngành Công nghệ thông tin đầy tiềm năng phát triển và đang mở ra những cơ hội lớn cho sự nghiệp của bạn.

Học CNTT ra làm ở đâu?

– Các công ty phần mềm

– Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng

– Các công ty cung cấp giải pháp tích hợp

– Các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng

– Bộ phận Quản trị mạng và hệ thống.

Nếu yêu thích CNTT và mong muốn trở thành một Lập trình viên bạn có thể theo học tại CNC-Aptech.

Chương trình đào tạo

– Aptech đào tạo Lập trình viên, Kỹ thuật viên, chuyên viên Quản trị mạng, Lập trình viên cho thiết bị di động và nhiều chương trình khác phù hợp với mọi đối tượng, đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực CNTT và phần mềm của các nhà tuyển dụng.
– Chương trình của Aptech được cập nhật thường xuyên và thực tế trên quan điểm “dạy những gì ngành công nghiệp đang cần”.

Giới thiệu việc làm

– Aptech có bộ phận chuyên trách đảm nhận giới thiệu việc làm cho tất cả sinh viên.
– Để giúp sinh viên dễ tìm kiếm việc làm trong ngành Công nghệ thông tin và phần mềm, ngoài các kỹ năng về công nghệ, Aptech còn trang bị cho học viên của mình những kỹ năng làm việc & kỹ năng Tiếng Anh.
– Sinh viên Aptech có thể có được việc làm ngay cả khi còn đang theo học tại Aptech.

CNC Aptech