/ Tin Tức

Những lời chúc Halloween hay nhất

Hôm nay là ngày lễ Halloween 2016. Hãy cùng Itexpress.edu.vn gửi lời chúc Halloween hay nhất đến bạn bè, người thân trong ngày lễ thú vị này.

Những lời chúc Halloween hay nhất

Ngày halloween vào ngày mấy?

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm, ngày cuối cùng của tháng 10.

<h3Lời chúc Halloween hay nhất, độc đáo nhất

Cùng gửi tặng bạn bè, người thân những lời chúc Halloween hay nhất và đầy ý nghĩa. Chúc một ngày lễ hóa trang, lễ ma quỷ thật vui vẻ và hạnh phúc cùng bạn bè của mình.​​

1. Halloween này ta sẽ mang đến một bất ngờ, khủng khiếp và rùng rợn cho các ngươi, hãy đợi đấy. Nhưng dù thế nào hãy đón một Halloween vui vẻ nha!

2. Anh biết, tối nay em sẽ là một quả bí ngô, hãy làm một quả bí ngô xinh đẹp nhé,anh luôn mong có thể bảo vệ quả bí ngô đó suốt cuộc đời. I Love You!

3. Tối nay anh sẽ làm con ma, khiến cho tất cả mọi người phải khiếp sợ, nhưng riêng em đừng sợ anh nhé, anh luôn yêu thương và bảo vệ em, anh yêu em!

4. Một Halloween nữa lại về rồi, chúc bạn một Halloween vui vẻ,hạnh phúc.Hãy làm một con ma xinh đẹp nhất Halloween năm nay nhé!

5. Lại sắp đến ngày lễ Halloween rùi, tớ chúc cậu xin được nhiều bánh kẹo,và không bị ma dọa, đừng nhát chết nha. Yêu cậu nhiều!

Những lời chúc Halloween hay nhất

6. Anh yêu! Halloween này em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em!

7. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong ngày Halloween này.

8. Mỗi một bông hoa tuyết rơi xuống
Mỗi một ngọn lửa bùng lên
Mỗi một lời tâm tư gửi đến ai
Đều là những tình cảm tốt đẹp dành cho bạn
Chúc bạn ngày lễ Halloween vui vẻ!
– Happy Halloween-

9. Halloween này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không?

10. Chúc mừng Halloween người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.