/ Tin Tức

Ra mắt bộ thẻ học tiếng Anh tương tác Tapkids

Tapkids là bộ thẻ học tiếng Anh với những chiếc thẻ học chữ cái, động vật và các từ tiếng Anh đơn giản dành cho trẻ em.

Ra mắt bộ thẻ học tiếng Anh tương tác Tapkids

Tính năng của bộ thẻ học tiếng Anh tương tác Tapkids

Bộ công cụ học tiếng Anh này hoạt động dựa trên công nghệ tăng cường thực tế. Gồm có một sách hướng dẫn sử dụng nhanh, 1 giá kẹp điện thoại và bộ 24 tấm thẻ với 2 mặt, 1 mặt là chữ cái và mặt còn lại là hình ảnh hoạt hình những loài thú.

Thành phần quan trọng của bộ công cụ là những tấm bìa vuông vức. Những hình ảnh này đã được lưu vào cơ sở dữ liệu của ứng dụng và khi camera nhận thấy được bức ảnh này, một hình ảnh tương ứng sẽ hiện ra trên màn hình.

Nội dung của các tấm thẻ được đưa chia thành 2 phần, 26 mặt là hình ảnh những con thú được vẽ theo phong cách hoạt hình khá dễ thương.

the_AR_Tinhte_07.jpg

Mặt còn lại là những chữ cái được vẽ cách điệu, khá là phù hợp với trẻ em. Khi soi tấm ảnh dưới camera và phần mềm nhận thấy thì ngay lập tức hình ảnh 3D của con vật sẽ hiện trên màn hình và chúng ta có thể kéo, xoay, chạm để “chơi” với những hình ảnh này. ​

Bộ đồ chơi này đi kèm với một ứng dụng trên Android hoặc iOS có tên là TapKids Animal. Ứng dụng này không chỉ trình chiếu những con thú hay chữ cái mà ngoài ra còn có những game mini dành cho trẻ em như tìm con vật hoặc chữ cái cho đúng với yêu cầu đặt ra. Ứng dụng có thể chơi bằng 1 người hoặc 2 người, khá là vui vẻ.

Tuy nhiên, nhược điểm khá lớn của bộ công cụ này chính là phần mềm chưa hỗ trợ tiếng Việt. Tất cả từ menu, tùy chỉnh cho tới yêu cầu của các game đều là tiếng Anh, do đó trẻ em khi chơi game thì có lẽ phải có cha mẹ chơi cùng.

Tapkids giá bao nhiêu?

Giá của mỗi bộ sản phẩm là 395 ngàn đồng.

Nguồn: tinhte