/ Tin Tức

Ra mắt máy giặt thông minh Xiaomi

Xiaomi vừa cho ra mắt chiếc máy giặt thông minh Xiaomi MiniJ. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 27/8.


máy giặt thông minh Xiaomi MiniJ

Công nghệ của máy giặt thông minh Xiaomi MiniJ

MiniJ là một chiếc máy giặt có kích thước khá nhỏ. Máy chỉ cao 0,5m với 0,63m chiều rộng và 0,415m chiều sâu. Toàn bộ trọng lượng của Xiaomi MiniJ là 34 kg, nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc máy giặt thông thường. Công suất tối đa của máy là 1.200 Watt với dung tích 2,8 lit.

Có một điều đặc biệt ở MiniJ là chiếc máy giặt này sở hữu những linh kiện rất cao cấp. Trong số đó có động cơ inverter của Amotec Kore DD và bộ giảm xóc Suspa. Suspa là công ty Đức chuyên sản xuất bộ giảm xóc cho dòng xe Porsche và Benz E-Class của Mercedes.

Ứng dụng quản lý máy giặt thông minh MiniJ

Sở dĩ MiniJ được coi là một thiết bị thông minh bởi người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát việc hoạt động của máy thông qua ứng dụng do Xiaomi phát triển. Ứng dụng này cho phép kiểm soát thời gian cũng như 14 chế độ giặt khác nhau được cung cấp bởi MiniJ.

Cận cảnh MiniJ: Máy giặt thông minh của thương hiệu Xiaomi

Khi nào máy giặt thông minh Xiaomi ra mắt?

Để thực hiện dự án máy giặt thông minh này, Xiaomi tiến hành gây quỹ theo mô hình Crowfunding. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 27/8 tới với mức giá khoảng 1.499 Nhân dân tệ, tương đương khoảng 5 triệu đồng.

Nguồn: techz