/ Tin Tức

Ra mắt những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017

Tại CES 2017, đang diễn ra ở Mỹ, nhiều món đồ công nghệ độc lạ vừa được giới thiệu ra mắt: găng tay thông minh, kính điệp viên, drone nước…

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017

Rapael Smart Glove là thiết bị thông minh hỗ trợ cử động tay cho người khuyết tật. Găng tay thông minh này có thể trợ lực, ghi nhớ và phỏng đoán các tình huống sử dụng để giúp người dùng thực hiện các chức năng như tay thật.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-1

YouCam Makeup là gương thông minh hỗ trợ trang điểm. Người dùng chỉ cần soi gương và chọn các bộ lọc tương ứng để thấy ngay kết quả makeup trên gương mặt mà không cần thử trước với phấn son.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-2

The Hover Camera Passport là mẫu drone có khả năng nhận diện gương mặt đối tượng có trong cơ sở dữ liệu và chủ động “bám theo” nhân vật được chỉ định. Thiết bị này có thể là trợ thủ đắc lực cho lực lượng an ninh, tình báo.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-3

Nemotic là máy in nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ người dùng in nhanh các tờ giấy nhắc nhở (sticky note) tạo trên smartphone.

NNhững đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-4

Hãng Holi mang đến mẫu đồng hồ để bàn Bonjour. Ngoài tính năng nhắc giờ, thiết bị này cũng có thể là trợ lý ảo của người dùng thông qua giọng nói.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-5

Matrix Powerwatch là smartwatch đầu tiên dùng năng lượng từ thân nhiệt.

Nhung do cong nghe ky la ra mat o CES 2017 hinh anh 6

Powervision ra mắt drone nước mang tên PowerRay, có khả năng phát hiện, bám theo và ghi hình các sinh vật dưới mặt nước.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-7

Bàn chải thông minh Ara của Kolibree có chip xử lý và hệ thống cảm biến bên trong giúp ghi nhận thói quen đánh răng của người dùng. Nó cũng đưa ra những chuẩn đoán về sức khoẻ răng miệng thông qua ứng dụng trên smartphone.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-8

Osterhout Design Group ra mắt mẫu kính điệp viên R-9, giúp người dùng chụp ảnh tức thời và thậm chí selfie.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-9

Urban Hello ra mắt loạt đồng hồ để bàn thiết kế hiện đại, thông minh và quản lý thông qua ứng dụng trên smartphone. Điểm đặc biệt trên mẫu đồng hồ này là những sắc thái biểu cảm khác nhau như vui vẻ, gian ác, buồn bã….

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-10

Wink PTU là module camera gắn rời cho smartphone Android giúp người dùng chụp ảnh 360 độ. Phụ kiện này kết nối qua cổng Micro USB và chưa có giá bán cụ thể.

Những đồ công nghệ độc lạ ở CES 2017-11

Nguồn: news.zing