/ Tin Tức

Ra mắt phiên bản Google+ mới

Một phiên bản Google+ mới vừa được ra mắt. Và dường như phiên bản này không được người dùng quan tâm mấy .

Quản lý dự án của Google, bà Danielle Buckley, vừa chia sẻ tin tức này trên trang Google+ của bà. Trong thông báo, bà chia sẻ rằng bản thiết kế lại của Google+ sẽ gồm ba cập nhật lớn, hầu hết trong số những cập nhật mới giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và tham gia vào các cuộc thảo luận.

Tính năng trong phiên bản Google+ mới

Google+ mới cho phép người dùng thêm ảnh động vào bình luận, một tính năng mà các mạng xã hội khác đã có hàng năm nay. Bản cập nhật này cũng cung cấp cho người quản lý nhiều quyền kiểm soát hơn về những người được phép đăng tin cho cộng đồng và sẽ cung cấp cho tất cả người dùng những công cụ thông báo mới.

Ngoài ra, phiên bản Google+ mới còn bắt đầu cung cấp tính năng Collections (nhóm các bài viết theo chủ đề) và Communities (cho phép người dùng tán gẫu theo nhóm) cho nhiều doanh nghiệp hơn. Điều này cho thấy nhiều khả năng Google+ sẽ được tích hợp vào dịch vụ Google for Work.

Sự tồn tại của Google+ là một điều cực kỳ khó hiểu. Theo số liệu của Adweek, trong số 2,2 tỷ tài khoản Google chỉ có 212 triệu người hoạt động trên Google+, một con số cực kỳ khiêm tốn so với 1,6 tỷ người dùng Facebook.

Đầu năm ngoái CEO Google, Sundar Pichai tuyên bố trong tương lai Google+ có thể được chia làm các phần nhỏ hơn. Khoảng một tháng sau tuyên bố của Pichai Google Photos đã được tách khỏi Google+.

Theo Gizmodo