/ Tin Tức

Ra mắt tivi siêu mỏng chỉ 5mm

Tại triển lãm CES 2017, Xiaomi đã cho ra mắt tivi siêu mỏng với độ dày chỉ 5mm, và đây là chiếc tivi mỏng nhất của hãng.

Tivi siêu mỏng Xiaomi

Thông số kỹ thuật của tivi siêu mỏng Xiaomi

Điểm nổi bật nhất của chiếc TV này là độ mỏng của màn hình. Với kích thước chỉ 4,9mm, Mi TV 4 còn mỏng hơn cả iPhone tuy nhiên vẫn dày hơn so với dòng TV vừa được LG giới thiệu có kích thước 2,57mm. Không giống như sản phẩm của LG có kích thước giống nhau từ đầu đến cuối, cạnh đáy chiếc TV của Xiaomi dày lên một chút để có thể dựng sản phẩm.

Bởi vì có kích thước quá mỏng nên chiếc TV này còn đi kèm với một thanh soundbar bên trong chứa loa và các bộ phận khác. Soundbar kết nối với chiếc TV thông qua một sợi cáp duy nhất.

Xiaomi cho biết mình dự định thiết kế chiếc tivi này với phần đế trong suốt để tạo cảm giác sản phẩm nổi bồng bềnh.

Tivi siêu mỏng Xiaomi giá bao nhiêu?

Với 3 kích cỡ 49, 55 và 65 inch, chiếc tivi siêu mỏng này dự kiến sẽ được bán ra tại Trung Quốc trong năm nay với giá chưa tới 2.000 USD. Tuy nhiên mức giá chính thức thì chưa được phía Xiaomi tiết lộ.

Với mức giá chưa tới 2.000 USD, sản phẩm này có lẽ sẽ rẻ hơn khá nhiều so với chiếc TV siêu mỏng của LG mà hiện còn chưa tiết lộ giá. Mi TV 4 tạm thời sẽ chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.

Theo Mashable