/ Tin Tức

Rò rỉ ảnh độc Galaxy s9+ có camera kép

Như thường lệ thời điểm 1,2 tháng trước khi ra mắt là khi các thông tin rò rỉ về các mẫu điện thoại trở nên dồn dập. Theo đó trang Gizmochina thu thập được các hình ảnh độc quyền về chiếc Galaxy S9+ nhưng bị bọc bởi bộ vỏ bảo vệ.

Rò rỉ ảnh độc Galaxy s9+ có camera kép

Cũng giống như S8+, Galaxy S9+ là phiên bản phóng to của S9 tuy nhiên  so với S8+ với khác biệt duy nhất là màn hình và thời lượng pin thì S9+ so với S9 sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Cụ thể, smartphone này trang bị camera kép giống Galaxy Note 8 nhưng được xếp dọc trong khi phiên bản S9 tiêu chuẩn dùng camera đơn.

Ngay bên cạnh camera kép là đèn flash, cảm biến đo nhịp tim trong khi cảm biến vân tay được đưa xuống dưới. Đây có lẽ là thay đổi được người dùng chờ đợi nhất bởi cách đặt cảm biến trên S8 khiến họ thực sự bối rối khi sử dụng.

Mặt trước của máy không có thấy nhiều khác biệt. Người dùng vẫn có một màn hình vô cực với tỷ lệ 18,5:9. Nhiều khả năng, kích thước 6,2 inch trên bản S8+ vẫn được giữ nguyên.

Samsung Galaxy S9+ sẽ trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 845 tại một số thị trường và Exynos 9810 tại các thị trường còn lại. Máy có thể ra mắt tại triển lãm MWC 2018.

Theo news.zing.vn