/ Tin Tức

Samsung quyết định khai tử Galaxy Note 7

Cuối cùng, Samsung chính thức quyết định khai tử Galaxy Note 7 và hoàn tiền cho khách hàng.

Theo Reuters, tập đoàn Samsung hôm nay 11/10 chính thức phát đi thông báo cho biết hãng này quyết định ngừng sản xuất và bán ra thị trường mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 7 nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng vốn là ưu tiên hàng đầu của hãng.

Trước đó, vào chiều tối ngày 10/10, sau khi rộ tin nhà sản xuất Hàn Quốc nhiều khả năng phải đối diện với đợt thu hồi thứ 2 dành cho Note 7 và thậm chí phải khai tử mẫu flagship này, thì Samsung và đại diện truyền thông của hãng tại Việt Nam còn phát đi thông tin rằng “Samsung hiện đang điều chỉnh kế hoạch sản xuất sản phẩm Galaxy Note7 để thực hiện các việc cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và vấn đề an toàn cho khách hàng”.

Samsung quyết định khai tử Galaxy Note 7

Samsung khai tử Galaxy Note 7, hoàn tiền cho khách hàng

Cụ thể, Samsung Việt Nam quyết định dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 và tiến hành chương trình thu hồi và hoàn tiền đối với sản phẩm này tại Việt Nam.

Mặt khác, Samsung cũng khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Galaxy Note7.

Hệ thống bán lẻ Viễn Thông A cho biết, các khách hàng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note7 từ Viễn Thông A có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note 7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để được hoàn tiền 100%.

Chưa hết, nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm Galaxy Note 7, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại các trung tâm của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng (áp dụng trong thời gian từ 18/10/2016 đến 18/11/2016).

Theo: pcworld