/ Tin Tức

Sự kiện Google I/O 2016 diễn ra khi nào?

Theo thông tin mới nhất,  sự kiện Google I/O 2016 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5 năm nay tại California.

Sundar Pichai vừa đăng một thông báo trên Twitter về sự kiện thường niên của Google dành cho các nhà phát triển là Google I/O sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5 năm nay. Cụ thể, Google I/O được tổ chức tại trung tâm sự kiện Shoreline Ampitheatre, Mountain View, California trong khoảng thời gian 3 ngày từ 18/5 tới 20/5.

 Đoạn Tweet của Sundar Pichai về sự kiện tới đây của Google.

Đoạn Tweet của Sundar Pichai về sự kiện Google I/O 2016 

Trong đoạn Tweet của mình, Pichai chia sẻ ý nguyện muốn mang một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Google trở lại với Mountain Views, ngay gần trụ sở chính của tập đoàn này. Cũng cách đây 10 năm, Google chính thức dọn nhà tới trụ sở hiện thời là Googleplex. Địa điểm mà Google chọn lựa cũng có một khuôn viên ngoài trời rất rộng, được xem là “địa lợi” cho hãng này giới thiệu nền tảng ô tô tự lái của họ.

Không khác với mọi năm, nhiều khả năng sự kiện Google I/O 2016 cũng sẽ là nơi Google sớm công bố một bản cập nhật Android mới, trở thành người kế nhiệm cho Android 6.0 Marshmallow.

Nhiều người tỏ ra khá háo hức với các phiên bản Android mới và những cải tiến của chúng, đặc biệt với sản phẩm máy tính bảng. Android trên các thiết bị tablet đang chững lại khi chưa thể mang tới các tính năng đa nhiệm với các cửa sổ trên cùng một màn hình. Hệ điều hành của Google đang tỏ ra hụt hơi trước các đối thủ, đặc biệt là Microsoft nếu xét tới khả năng làm việc trên các thiết bị máy tính bảng.

Sự kiện Google I/O 2016

Ngoài ra, có nhiều tin đồn về việc Google sẽ giúp Android và Chrome OS tiến lại gần nhau hơn, nhiều người vẫn rất mong chờ một điều như vậy dù hãng đã phần nào phủ nhận các thông tin đó. Tất cả những gì chúng ta cần làm là chờ đợi tới tháng 5 tới đây.

Nguồn: genk