/ Tin Tức

Tải Firefox 41 cho Android và máy tính

Phiên bản Firefox 41 cho Android và máy tính đã chính thức ra mắt người dùng. Và phiên bản này được tích hợp chức năng nhắn tin Firefox Hello.

Đối với phiên bản Firefox 41 cho hệ điều hành Android, Mozilla đã bổ sung thêm các chức năng bao gồm: Cho phép sử dụng 2 công cụ tìm kiếm Google và Bing cùng lúc trên thanh tìm kiếm, thao tác vuốt để đóng tab, tự động phát hiện các dấu trang bị trùng hay sửa lỗi khi chơi nhạc MP3…

Tải Firefox 41 cho Android và máy tính

Tải Firefox 41 cho Android

tại đây

Tải Firefox 41 cho máy tính

tại đây

Thông qua Firefox Hello, người dùng có thể nhắn tin với người khác ở trên hệ điều hành Windows, Mac hay Linux thông qua Firefox hoặc các trình duyệt như Chrome hoặc Opera trong tương lai gần. Việc chat qua Firefox Hello cũng rất đơn giản: Người dùng chỉ cần bấm vào liên kết do người mời nhắn tin tạo ra là có thể nhắn tin được mà không cần phải tạo tài khoản hay đăng nhập.

Tải Firefox 41 cho Android

 Tính năng Firefox Hello trong Firefox 41 cho PC

Giao diện chat của Firefox Hello sẽ là 1 cửa sổ nhỏ trong trình duyệt tương tự như Facebook Chat. Hơn thế nữa, chức năng nhắn tin mới này cũng hỗ trợ cả gọi video. Được biết, Firefox Hello có được những tính năng đó là nhờ được xây dựng trên nền WebRTC rất đa năng cho phép người dùng có thể gọi điện, chơi game trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài thêm bất kỳ plugin nào.

 Nguồn: genk