/ Tin Tức

Tải Google Spaces cho Android và iOS

Google Spaces là app chat được tích hợp sẵn Google Search, YouTube và Chrome. Chỉ cần tải Google Spaces là người dùng có thể chat nhóm với nhau.

Ý tưởng mà Google đưa ra đó là tạo ra một nền tảng, một nơi để mọi người có thể chát nhóm với nhau về các chủ để cụ thể nào đó, mỗi chủ đề là một nhóm riêng. Vì có sẵn các ứng dụng kể trên mà những người trong nhóm có thể tìm kiếm thông tin và xem kết quả trực tiếp ngay bên trong app Spaces mà không cần phải chuyển qua lại giữa các app.

Tải Google Spaces cho Android và iOS

Tải Google Spaces cho Android

tại đây

Tải Google Spaces cho iOS

tại đây

Nói chung, Spaces nó giống như một cái forum hoặc chat nhóm trong Facebook Messenger, bạn có thể tạo ra nhiều nhóm chát theo nhiều chủ đề, ví dụ như nhóm yêu sách, nhóm yêu xe, nhóm yêu nhau… Trong lúc chat mà cần tìm một tấm ảnh hay một đường link để thảo luận tiếp thì có thể làm ngay trong app luôn mà không cần phải chuyển qua Chrome.

Google cũng hào phóng tạo riêng một website để giới thiệu Spaces. Tin vui là họ sẽ phát hành Spaces ngay hôm nay trên các hệ điều hành iOS, Android và trên web cho mọi tài khoản Gmail.

Theo: TNW​