/ Tin Tức

Tham gia cuộc thi SEO lớn nhất Việt Nam

Một cuộc thi SEO lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay dành cho cộng đồng seoer. Cuộc thi bắt đầu nhận đăng ký hôm nay 03/3/2016.

Cuộc thi SEO lớn nhất Việt Nam

Cuộc thi SEO lớn nhất Việt Nam

SEO Award 2016 – cuộc thi SEO toàn quốc có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, do Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp cùng một số đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thiết kế website tổ chức.

Cuộc thi nhằm tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của SEO bền vững, giúp các chủ website, chủ doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng.

Theo đó, năm nay ban tổ chức đã lựa chọn Bizweb làm nền tảng duy nhất để tất cả các thí sinh tham dự thực hành “đua SEO” lên top một cách hiệu quả nhất.

Tất cả các đội thi sẽ triển khai các chiến dịch SEO trên nền tảng được cung cấp miễn phí và được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi có nhu cầu.

Bizweb hiện đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất  Việt Nam với hơn 15.000 khách hàng cùng hàng vạn người dùng thử mỗi tháng, hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới.

Với nền tảng này, ngay cả những chủ website không phải là chuyên gia SEO cũng có thể tự đưa website lên top dễ dàng bởi nền tảng SEO tối ưu và được cung cấp các công cụ hỗ trợ cần thiết.

Thời gian đăng ký dự thi SEO Award 2016

SEO Award 2016 nhận đăng ký dự thi từ ngày 3/3/2016. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 31/3 đến 30/6/2016 (seoaward.vn).

Nguồn: ictnews