/ Tin Tức

Thiết kế của Sony Xperia XR bị lộ diện?

Một số hình ảnh mới xuất hiện trên Twitter cá nhân của chuyên gia tin đồn @OnLeaks. Phải chăng đó là thiết kế của Sony Xperia XR?

Theo đó, thiết bị có tên mã là Xperia F8331 và nhiều khả năng sẽ được phát hành với tên thương mại là Xperia XR.

Kích thước thiết kế của Sony Xperia XR

Nguồn tin trên cho biết Xperia F8331 có kích thước 146,4 x 71,9 x 8,1 mm, lớn hơn một chút so với 2 thiết bị tiền nhiệm là Xperia X và Xperia X Performance. Gần như chắc chắn thiết bị này sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 1080p.

Các thông tin về tính năng của chiếc điện thoại này vẫn còn đang là ẩn số. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ những bức ảnh được @OnLeaks chia sẻ thì sẽ thấy rằng Xperia F8331 được trang bị một cổng kết nối chuẩn USB-C ở cạnh dưới, máy ảnh phía sau được hỗ trợ bởi đèn Flash LED kép.

Một tin đồn trước đó cho rằng camera trước/sau của Xperia F8331 đều có khả năng quay video 4K. Nếu Sony làm được điều này thì đây là lần đầu tiên người dùng được chứng kiến một chiếc smartphone với camera chính và phụ đều có khả năng quay video với chất lượng hình ảnh 4K.

Về thiết kế, Xperia F8331 hơi khác biệt một chút với các sản phẩm thuộc dòng Xperia X khi có 4 góc được “cắt gọt” vuông hơn. Phần vỏ sau của sản phẩm được chia làm 2 phần rõ rệt thay vì liền khối như những chiếc Xperia khác (không biết điều này có liên quan đến một tính năng nào đó mới mà Sony chưa từng giới thiệu hay không).

Sony sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 1 tháng 9 tại IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức và cũng không loại trừ khả năng Xperia F8331 sẽ được trình làng trong dịp này.

Tham khảo: PhoneArena