/ Tin Tức

Thiết kế Xperia C6 viền siêu mỏng

Theo một nguồn tin thì Xperia C6 sẽ được ra mắt tại MWC 2016 vào cuối tháng 2 tới với thiết kế Xperia C6 viền siêu mỏng bằng kim loại.

Sony được cho đang phát triển một chiếc smartphone mới trong dòng Xperia C của hãng với tên gọi Xperia C6 – theo nguồn tin từ trang công nghệ IT168 đến từ Trung Quốc. Website này mới đây vừa có được hình ảnh nhiều khả năng là phiên bản thử nghiệm (prototype) của sản phẩm, cho thấy thiết kế Xperia C6 sẽ sử dụng thiết kế kim loại cùng viền màn hình cực mỏng.

Thiết kế Xperia C6

Ảnh được cho là mẫu thiết kế Xperia C6

Hình ảnh cũng cho thấy, máy vẫn giữ lại thiết kế omnibalance của dòng Xperia, với nút chỉnh âm lượng được đặt dưới nút nguồn (giống các máy dòng Xperia Z5 mà Sony ra mắt năm 2015).

Cấu hình Xperia C6

Về cấu hình, Xperia C6 được cho sẽ quay về kích thước màn hình 5,5 inch thay vì dùng màn 6 inch như C5. Nguồn tin rò rỉ cho biết, màn hình sẽ cho độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, tức mật độ điểm ảnh đạt 424 ppi. Máy dùng chip MediaTek 64 bit với 8 nhân xử lý (chip Helio P10 hay có tên khác là MT 6755). Dung lượng bộ nhớ RAM hiện chưa được tiết lộ. Triển lãm di động MWC 2016 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 tới đây, và hy vọng Sony sẽ trình làng Xperia C6 trong sự kiện này để “sánh bước” cùng những smartphone đỉnh bảng khác như Galaxy S7 của Samsung hay G5 của LG.

Theo Phonearena