/ Tin Tức

Triển lãm công nghệ Galaxy Studio của Samsung

Sự kiện Triển lãm công nghệ Galaxy Studio của Samsung đang được diễn ra tại Saigon Center, trình diễn “hệ sinh thái công nghệ Galaxy”, từ 26/5-04/6.

Triển lãm công nghệ Galaxy Studio

Triển lãm công nghệ Galaxy Studio tại trung tâm thương mại Saigon Center, 65 Lê Lợi, TP.HCM, sẽ kéo dài đến 4/6 . Sự kiện sẽ chào đón sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng như Hà Anh Tuấn, Isaac, Only C, Bảo Anh, Min… Khách tham gia có cơ hội rút thăm trúng thưởng quà tặng là Galaxy S8.

Diễn ra trong 9 ngày, Galaxy Studio mang đến cho hàng nghìn lượt khách cơ hội trải nghiệm công nghệ mới mẻ. Trong không gian mở, các sản phẩm của Samsung được trưng bày khoa học, thể hiện rõ mối liên kết của “hệ sinh thái công nghệ Galaxy”.

Samsung trinh dien he sinh thai Galaxy hinh anh 2

Tâm điểm của Triển lãm công nghệ Galaxy Studio là bộ đôi Galaxy S8/S8+ màn hình tràn vô cực được mô phỏng bằng mô hình giữa triển lãm.

Samsung trinh dien he sinh thai Galaxy hinh anh 3

Bên cạnh tính năng nhận diện bằng mống mắt, khả năng chống nước IP68 của Galaxy S8/S8+ cũng được phô diễn tới người dùng.

Samsung trinh dien he sinh thai Galaxy hinh anh 4

Quanh khu trưng bày Galaxy S8/S8+ là đa dạng thiết bị di động thông minh. Camera Gear 360 giúp các tín đồ du lịch kết nối với mạng xã hội để cập nhật khoảnh sống động. “Mình thích du lịch nên ngoài smartphone, mình còn thích Gear 360. Chụp toàn cảnh một không gian đẹp, đăng lên mạng và chiêm ngưỡng qua màn hình vô cực của Galaxy S8 như hôm nay là một trải nghiệm thú vị”, Lưu Quang, chuyên viên thiết kế tại quận 1 chia sẻ.

Samsung trinh dien he sinh thai Galaxy hinh anh 5

Góc trải nghiệm thực tế ảo Gear VR đón nhiều chị em. Thu An (chuyên viên nhân sự, quận 7) hào hứng: “Kính thực tế ảo Gear VR giúp mình bước vào thế giới hoàn toàn khác. Mình thấy rất choáng ngợp và thích thú khi trải nghiệm cảm giác lơ lửng của phi hành gia giữa vũ trụ, mặc dù thực tế chỉ đứng ở một chỗ”.

Samsung trinh dien he sinh thai Galaxy hinh anh 6

Trong khi đó, đồng hồ thông minh Gear S3 được nhiều người đam mê thể thao quan tâm.

Samsung trinh dien he sinh thai Galaxy hinh anh 7

Là triển lãm công nghệ đáng chú ý của Samsung, Triển lãm công nghệ Galaxy Studio nhằm truyền tải thông điệp về hệ sinh thái sản phẩm thông minh, tiện dụng và tương tác hiệu quả.

Theo news.zing