/ Tin Tức

Trình làng Samsung Z3 Tizen OS

Chiếc Samsung Z3 Tizen OS vừa được ra mắt trình làng với cấu hình mạnh mẽ hơn. Vậy giá Samsung Z3 Tizen OS sẽ là bao nhiêu?

Hôm nay, 15/10, Samsung đã chính thức trình làng model Samsung Z3 Tizen OS, một năm sau khi phát hành chiếc điện thoại Z1 chạy Tizen OS. Dù được nâng cấp phần cứng (gần như tương đương với Galaxy SIII) nhưng Samsung Z3 Tizen vẫn được Samsung xác định cho phân khúc giá rẻ.

Samsung Z3 Tizen OS

Cấu hình Samsung Z3 Tizen OS

Thiết bị sở hữu một màn hình hiển thị AMOLED 5 inch với độ phân giải 720p, hoạt động dựa trên phiên bản Tizen v2.3 với chế độ tiết kiệm pin Ultra Data Saving từng xuất hiện trên Galaxy J2. Với chế độ này, bạn sẽ tiết kiệm được 50% pin khi sử dụng hầu hết các ứng dụng. Điều này đặc biệt có ý nghĩa tại những quốc gia có tốc độ đường truyền chậm và giá cước còn đắt tiền như tại Ấn Độ (nơi chiếc điện thoại này được giới thiệu).

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung Z3 gồm vi xử lí 4 nhân Spreadtrum 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và có thể mở rộng đến 128 GB thông qua khe cắm thẻ microSD. Thiết bị hỗ trợ 2 khe cắm sim với kết nối 3G và dịch vụ Mix Radio với hơn 30 triệu bài hát có sẵn.

Máy ảnh chính của Z3 có độ phân giải 8 MP, máy ảnh phụ 5 MP với góc nhìn lên đến 120 độ hỗ trợ tốt cho việc chụp ảnh “tự sướng” tập thể.

Giá Samsung Z3 Tizen OS là bao nhiêu?

Samsung Z3 sẽ được bán ra độc quyền tại Ấn Độ bởi Snapdeal từ ngày 21/10 với mức giá khoảng 130 USD. Nếu là khách hàng của nhà mạng Vodafone, bạn sẽ được hỗ trợ thêm 1 GB data trong thời gian 2 tháng.

Nguồn: genk