/ Tin Tức

Ứng dụng Google Calendar đã hỗ trợ Tiếng Việt

Phiên bản cập nhật ứng dụng Google Calendar mới nhất vừa bổ sung tới 30 ngôn ngữ mới trong đó có Tiếng Việt.

Bắt đầu từ tuần này, người dùng Google Calendar trên Android và iOS đã có thể sử dụng ứng dụng với giao diện được bổ sung thêm 30 ngôn ngữ mới trong đó bao gồm Tiếng Việt. Như vậy tính tới hiện tại tổng số ngôn ngữ hỗ trợ trên Google Calendar đã lên tới 41 ngôn ngữ.

Ứng dụng Google Calendar mới nhất

Tải ứng dụng Google Calendar mới nhất cho Android

tại đây

Tải ứng dụng Google Calendar mới nhất cho iOS

tại đây

 

Các ngôn ngữ bổ sung khá nhiều và chủ yếu gồm những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như: Tiếng Ả Rập, tiếng Anh (Anh), tiếng Trung, tiếng Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha, Ukraina…và cả tiếng Việt.

Bên cạnh đó, theo một thông báo đăng tải trên blog, ứng dụng Google Calendar trên iOS và Android cũng sẽ hỗ trợ hiển thị thêm ngày nghỉ lễ tại 54 quốc gia khác nhau. Đáng tiếc là Google không liệt kê danh sách các quốc gia hỗ trợ tính năng trên.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang tới tính năng gới ý thông minh cho những sự kiện tiêu điểm, địa điểm và người tham dự với trên 30 ngôn ngữ hỗ trợ.

Google Calendar, trước đây được gọi với tên mã “CL2”, là một ứng dụng web để quản lý thông tin liên lạc và quản lý thời gian được cung cấp bởi Google. Nó cho phép người dùng đồng bộ các địa chỉ liên lạc trong Gmail với một bộ lịch dựa trên web.

 Nguồn: genk