/ Tin Tức

Khám phá Vivo Y31 cấu hình mới lạ

Vivo Y31 là sản phẩm mới lạ, giá rẻ của hãng của Vivo ở Việt Nam, với nhiều tính năng hay. Khám phá Vivo Y31 cấu hình cùng Itexpress.

Thiết kế Vivo Y31 như thế nào?

So với những sản phẩm khác ở cùng tầm giá thì Y31 có thiết kế không biệt, tuy nhìn vào vẫn hình dung ra được những sản phẩm tầm trung trở xuống của Vivo nhưng mình vẫn thích một cái gì đó vui vẻ và tươi mới hơn. Có một ưu điểm là tuy mặt sau của máy trơn nhưng nó không đến mức quá bóng mà nhìn vẫn có cảm tình, điều mình không thật sự thấy ở những điện thoại trơn bóng trước kia.

Vivo Y31 cấu hình như thế nào?

Vivo Y31 cấu hình như thế nào?

Có một điểm khá lạ là Vivo Y31 cấu hình ở một số thị trường chỉ có bộ nhớ trong 8GB nhưng bản ở Việt Nam là 16GB. Con chip MediaTek MT6580 4 nhân 1.3GHz với 1GB RAM hoạt động khá tốt với giao diện FunTouchOS 2.1. Thực tế cho thấy máy chạy khá mượt, nhất là ở tầm giá dưới 3-4 triệu đồng. MediaTek ngày càng hoàn thiện hơn những con chip của họ, độ trễ khá thấp.

Ngoại trừ lấy nét hơi chậm, chất lượng ảnh từ camera 8MP của Vivo Y31 khá ấn tượng, ảnh khá trong trẻo và chi tiết.

FunTouchOS 2.1 là một giao điện mà Vivo độ lại dựa trên Android 5.1 nguyên bản. Giao diện này có khá nhiều tính năng hay như Smart Wake cho phép vẽ lên màn hình để gọi ứng dụng hay Smart Click biến phím giảm âm lượng thành phím tắt gọi chương trình bạn muốn khi máy tắt. Ngoài ra, i Manager quản lý dữ liệu, ứng dụng, pin, chặn cuộc gọi.. trong một giao diện duy nhất cũng là một tính năng khá hay.

Pin trên Vivo Y31 là 2100mAh.

Giá bán Vivo Y31

Vivo Y31 là chiếc máy rẻ nhất của Vivo ở Việt Nam với giá vào khoảng 2.99 triệu đồng.

Nguồn: tinhte