/ Tin Tức

Website giúp các coder mua bán code

GitMarket là website đầu tiên trên thế giới cho mua bán code sử dụng các kho lưu trữ Git riêng, giúp các coder bán code tăng thu nhập.

Thống kê cho thấy Git hiện đang là phiên bản hệ thống kiểm soát được các nhà phát triển sử dụng nhiều nhất. GitMarket cho phép các lập trình viên bán thành quả lao động của họ trên một nền tảng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên dụng. GitMarket sẽ thực hiện phân tích, quét phần mềm độc hại và đánh giá code trên tất cả các loại code.

Website giúp các coder bán code

Người mua có thể mua các sản phẩm code và có quyền truy cập vào kho Git để sao chép code đã mua vào các dự án của họ và hợp nhất một cách an toàn tất cả các phiên bản cập nhật của code nếu có.

Bạn chỉ cần nhập code của bạn, chọn mức giá và GitMarket sẽ giúp bạn bán nó với mức phí cực kỳ hợp lý.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn truy cập trang chủ https://git.market/.

Ban đầu GitMarket sẽ tập trung vào các nhà phát triển nhưng sau đó họ sẽ tìm mọi cách để những người mua không am hiểu kỹ thuật có thể mua bán code và sử dụng code đã mua một cách dễ dàng, hiệu quả. GitMarket cũng có kế hoạch tạo ra một plugin WordPress nhằm giúp người mua không nắm rõ kỹ thuật có thể cài đặt code đã mua chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tham khảo: The Next We