/ Tin Tức

Xuất hiện poster Fast and Furious 8

Tấm poster Fast and Furious 8 đầu tiên vừa được đăng tải trên Facebook của Vin Diesel. Theo poster, bộ phim này sẽ ra rạp ngày 14/04/2017.

poster Fast and Furious 8

Poster đầu tiên của Fast and Furious 8

Tấm poster cho thấy nhân vật Dom đang đứng trên một con đường giữa sa mạc với chiếc Dodge Charger và dòng chữ “New roads ahead – Những chặng đường mới phía trước.”

Tất nhiên Vin Diesel không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về nội dung của Furious 8.

Một số diễn viên trong Furious 8 gồm Scott Eastwood – con trai của Clint Eastwood, với một vai nổi bật trong phim và Charlize Theron sẽ vào vai nữ phản diện. Dwayne Johnson cũng chắc chắn trở lại với nhân vật Hobbs.

Kịch bản chi tiết vẫn còn trong bí mật nhưng theo một số thông tin hé lộ ban đầu từ Vin Diesel thì vài phần của Furious 8 sẽ diễn ra ở Manhattan, một nơi lý tưởng để thể hiện những màn biểu diễn xe. Đoàn làm phim cũng đã đang thực hiện một số cảnh quay ở miền Bắc Reykjavík, Iceland, một địa điểm cho những màn off-road.

Nhắc lại là Furious 8 sẽ ra rạp vào ngày 14/04/2017 và theo Vin Diesel thì phần 9 sẽ công chiếu vào 19/04/2019; trong khi đó Fast & Furios 10 sẽ có thể là phần cuối của loạt phim này, sẽ được phát hành vào ngày 02/04/2021.

Theo: Autoblog